Về chúng tôi

About Us

Về Yêu Gym

Yêu Gym được xây dựng và phát triển bởi hệ thống phòng tập 5 sao SUN Fitness & Pool. Website được tạo lập với mục đích trang bị những kiến thức luyện tập đa dạng và chính xác. Tất cả các bài viết đều được kiểm duyệt chuyên môn bởi đội ngũ huấn luyện viên trước khi xuất bản.

Our Contents

Nội dung cung cấp

Chúng tôi viết về chủ đề thể hình, sức khoẻ. Trong đó cụ thể là các bài viết về gym như kỹ thuật luyện tập, phương pháp sử dụng dụng cụ, các mẹo cần tránh, chế độ dinh dưỡng,… Ngoài ra các bộ môn khác cũng được viết tới như bơi lội, yoga, pilates, EMS training, kickfit,… 

Bơi lội

Chế độ dinh dưỡng

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Yêu Gym là một website thuộc hệ thống SUN Fitness & Pool, chúng tôi là hệ thống phòng tập 5 sao tại Hà Nội với 5 cơ sở. Chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất luyện tập với 7 bộ môn: Gym, bơi lội, kickfit, yoga, pilates, EMS training, groupX.

Như đã đề cập, chúng tôi tới từ phòng tập SUN Fitness & Pool. Các bài viết từ các lĩnh vực mà bạn đọc thấy trên website này được chúng tôi tổng hợp, lấy tư liệu từ chính các bộ môn mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi nói không với việc tạo nội dung từ các nguồn đáng tin cậy, các bài viết được tham khảo, kiểm duyệt chuyên môn từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã góp phần thay đổi hình thể tích cực cho hàng ngàn hội viên.

Nhằm trao đi nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, SUN Fitness & Pool quyết định thành lập thêm 1 website thông tin hướng đến các bạn đọc trên toàn quốc. Như bạn đã biết, hệ thống phòng tập SUN Fitness & Pool mặc dù được khách hàng đánh giá rất cao về thái độ phục vụ và chất lượng cơ sở vật chất. Tuy vậy chúng tôi vẫn còn bị giới hạn bởi vị trí địa lý tại thủ đô Hà Nội. Do vậy, website này sẽ hướng tới các bạn đọc trên cả nước và góp phần nhỏ vào việc kiến tạo vóc dáng, cải thiện sức khoẻ cho người Việt Nam.